Cải Thiện Tiếng Anh Siêu Tiết Kiệm Tại Học Viện SMEAG – Melbourne, Australia

Trung tâm Anh ngữ SMEAG Melbourne là một chi nhánh của SMEAG Global Education – Học viện tiếng Anh lớn nhất và tốt nhất tại Philippines. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, SMEAG Global Education đã quyết định mở rộng thêm chi nhánh tại Melbourne với tư cách là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho các học viên đến từ những Quốc gia có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh.

 

Melbourne là thành phố dễ sống nhất trên thế giới, có nghĩa là ngày càng có nhiều người đến đây để sinh sống, chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ. Song song với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp của SMEAG, môi trường sinh hoạt tại một quốc gia nói tiếng Anh bắt buộc học viên phải nói và thực hành bằng tiếng Anh 100% nên các bạn sẽ tiếp thu kiến thức và tiến bộ rất nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc học tập trong nước.

Khuôn viên SMEAG Melbourne tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Khu Thương mại Trung tâm, được bao quanh bởi các cửa hàng, nhà hàng và công viên. Đây cũng là nơi sinh hoạt chung dành cho sinh viên của các trường đại học ở Melbourne. Học viên có thể dễ dàng đến trường bằng xe điện hoặc xe lửa với nhiều ga tàu chính nằm trong trung tâm.

Ngược lại với chất lượng, vị trí và hiệu quả mang lại, học phí tại SMEAG Melbourne lại vô cùng hấp dẫn, chỉ từ khoảng 4 triệu đồng/tuần, học viên có thể đăng ký nhập học bất cứ lúc nào. Các khóa học tại SMEAG được tổ chức khai giảng vào thứ hai hàng tuần, lịch học được sắp xếp linh động tùy theo nhu cầu mà học viên chọn lựa, mỗi ngày học 4 giờ từ thứ hai đến thứ sáu.

Các khóa học tại học viện SMEAG Melbourne bao gồm: Anh văn giao tiếp tổng quát (Smarter General English), Luyện thi Ielts, Anh văn học thuật (EAP, PTE), Anh văn thương mại (Business English Bulats) và Chứng chỉ Cambridge (FCE/CAE)

Ngoài ra, SMEAG Melbourne còn cung cấp rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên thích ứng nhanh với môi trường mới, hệ thống ký túc xá, homestay cực kỳ an toàn và uy tín với chi phí rất phải chăng. Các học viên sẽ cảm thấy hài lòng và thực sự an tâm khi học tại Melbourne cùng SMEAG.