Cải Thiện Tiếng Anh Trong Thời Gian Ngắn Tại Brisbane, Australia

– Bạn muốn được tham gia học một khóa tiếng anh ngắn hạn tại Úc?
– Nhưng,… bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn không có nhiều thời gian ….?!?!?!

Khóa tiếng Anh tại Tập đoàn Giáo dục NAVITAS sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về cung cấp các chương trình học phổ thông và lộ trình chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học cho hơn 80.000 sinh viên quốc tế. Navitas có hệ thống các trường lớn mạnh đặt tại các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore.

Navitas English là tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh lớn nhất ở Úc. Với lịch sử 30 năm hoạt động, mỗi năm, Navitas mở các chương trình đào tạo cho 8.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đến với Navitas, bạn có thể chuẩn bị để lấy các chứng chỉ IELTS, Cambridge hay nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi nhập học hoặc làm việc tại Úc.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CỦA NAVITAS:

• General English: Đây là chương trình học tiếng Anh Tổng quát tại Navitas, có thể kéo dài từ 1-60 tuần. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ rèn luyện khả năng ngôn ngữ để có thể giao tiếp trong các tình huống thường ngày. Học phí cho chương trình này có thể dao động từ 3,5 triệu đồng – 6 triệu đồng/ tuần.

• Academic English: Chương trình tiếng Anh học thuật của Navitas phù hợp cho các bạn có trình độ từ khá đến giỏi. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao trình độ anh ngữ cho các bạn đang có ý định học đại học ở Úc. Qua khóa học dài 10-30 tuần này, bạn sẽ có thể dùng tiếng Anh lưu loát trong môi trường học thuật, nâng cao kỹ năng đọc-hiểu, viết luận văn thông qua các bài tập nhóm và các buổi thuyết trình xuyên suốt chương trình. Học phí cho chương trình này có thể dao động từ 5 triệu đồng – 6 triệu đồng/ tuần.

• IELTS Preparation: Nếu bạn đang có ý định học tập hay định cư ở Úc, một yêu cầu thiết yếu là bạn phải lấy được chứng chỉ IELTS. Chương trình IELTS Preparation tại Navitas sẽ giúp bạn có được những kĩ năng để thành công trong kì thi này. Học phí cho chương trình này có thể dao động từ 3,5 triệu đồng – 6 triệu đồng/ tuần và có thể kéo dài từ 1-25 tuần.

• Cambridge Preparation: Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge được công nhận bởi chính phủ, các công ty và các trường đại học trên khắp thế giới. Các khóa học này có thể kéo dài từ 1-25 tuần với mức học phí 3,5 triệu đồng – 6 triệu đồng/ tuần.

Học ở Navitas English Brisbane, sinh viên được bố trí ở tại gia đình người bản xứ (homestay) và có cơ hội giao lưu với các bạn đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Ngoài homestay, sinh viên còn có thể chọn ở với người thân.