Chiết Khấu Đến 25% Tại KAPLAN International English

Bạn đam mê ngôn ngữ? Bạn mong muốn trải nghiệm và du lịch? Bạn gặp khó khăn với trình độ tiếng Anh của bản thân và đang tìm kiếm một trường Anh ngữ xuất sắc, đáng tin cậy nhưng học phí lại phải chăng? Kaplan International English chính là giải pháp tuyệt vời giành cho bạn!

Kaplan International English được thành lập vào năm 1967 tại Luân Đôn, Anh. Cho đến nay, Kaplan International English đã thực sự trở thành một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy, 37 cơ sở Anh ngữ tại 6 quốc gia khác nhau. Những năm vừa qua, trường đã chào đón hàng trăm nghìn sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Vì sao nên chọn Kaplan International English: 

– Trải nghiệm sự khác biệt: Học tiếng Anh tại Kaplan International English tựa như một cuộc hành trình mới lạ và thú vị, Kaplan đóng vai trò một người dẫn đường cho cuộc hành trình của bạn: chu đáo, bảo đảm và an toàn.

– Cách tiếp cận học tập độc đáo: Các tiết học tại Kaplan International English được thiết kế để tăng thêm sự thú vị, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Hình thức học tập đa dạng và bổ ích: tương tác tại lớp,  học tập trực tuyến, trải nghiệm bên ngoài lớp học,..

– Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và năng động.

– Các khóa tiếng Anh được chia thành 6 cấp độ, giúp bạn dễ dàng tìm được điểm khởi đầu phù hợp với khả năng.

– Tỉ lệ giáo viên-học sinh của mỗi lớp chỉ từ 1-15 trở xuống, đảm bảo sự tương tác tối đa giữa thầy và trò. Cơ sở vật chất hiện đại được cung cấp cho từng lớp học giúp cho quá trình giao tiếp và giảng dạy trực quan sôi động và dễ dàng nhất, học sinh có cơ hội thực hành và trải nghiệm bài học ngay tại lớp. 

** Ưu đãi đặc biệt: Từ ngày 1/10/2018 đến ngày 30/12/2018 Kaplan International English thực hiện chiết khấu lên đến 25% cho các khóa học Tiếng Anh tại Việt Nam: áp dụng cho cả hai hình thức đăng kí mới và đăng kí khóa tiếp theo.

** Mã CODE chiết khấu: TD79.