Chuyển Tiếp Đại Học UTS Thật Dễ Dàng Cùng Trường UTS Insearch

Tọa lạc tại thành phố đa văn hóa xinh đẹp Haymarket thuộc tỉnh bang New South Wales, UTS Insearch là một lựa chọn du học Úc tối ưu dành cho hệ học chuyển tiếp với cơ hội chuyển tiếp ngay vào năm thứ hai của đại học UTS – Đại học Công nghệ Sydney. UTS được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc.

Với tầm nhìn “giúp lộ trình tiến vào đại học của sinh viên trở nên dễ dàng hơn”, UTS Insearch hội tụ đầy đủ những yếu tố ưu tú về cả cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Phân viện UTS Insearch nằm ngay tại trung tâm của thành phố Sydney – nơi sinh viên có thể thỏa thích khám phá, trải nghiệm không gian sống đầy tiện nghi và hiện đại bậc nhất nước Úc. Hệ thống cơ sở vật chất của trường được xây dựng bài bản với những trang thiết bị tối tân, phục vụ đầy đủ cho tất cả các nhu cầu của sinh viên từ học tập, thực hành đến thể thao, giải trí… UTS Insearch rất chú trọng đến chất lượng giảng dạy, độ tương tác giữa sinh viên với giảng viên cũng như giữa các sinh viên với nhau. Số sinh viên tham dự một lớp học của UTS Insearch được hạn chế ở mức thấp, chỉ khoảng 17 – 18 sinh viên trong một lớp, đội ngũ giảng viên tại trường là các thầy cô, giáo sư có kiến thức uyên bác và nhiệt tình trong công tác giảng dạy, sẵn sàng hướng dẫn sinh viên, giúp các bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

UTS Insearch sở hữu một quy phạm đào tạo lớn và đa dạng khi trường chào đón hơn 4000 sinh viên từ hơn 75 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường cam kết tạo ra môi trường phù hợp để sinh viên phát triển kỹ năng, sự tự tin, cũng như cung cấp đầy đủ những thông tin về các ngành học và chương trình đại học để sinh viên bước đầu hình thành lộ trình đại học tương lai của riêng mình. Ngoài ra, UTS Insearch cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật hàng đầu dành cho các sinh viên có kỹ năng tiếng Anh còn khá thấp và cần cải thiện. Các chương trình đào tạo của UTS Insearch được thiết kế sao cho phù hợp với chuẩn đầu vào của đại học UTS. Mỗi năm, hơn 90% sinh viên của trường đạt chuẩn và chuyển tiếp vào học tại trường đại học danh tiếng này.

** Học phí: Học phí của trường được đánh giá là khá thấp so với chất lượng đào tạo.

– Học phí cho chương trình tiếng Anh: 8,2 triệu đồng/ tháng.

– Học phí cho các chương trình đào tạo: khoảng 484 triệu đồng/ 3 học kì.

** Học bổng: UTS dành nhiều suất học bổng với nhiều mức giá trị hấp dẫn dành cho sinh viên đạt yêu cầu của trường. Giá trị học bổng khoảng 78 triệu đồng và có thể cao hơn nữa.