Cơ Hội Du Học Canada Hấp Dẫn Tại Trường Royal Roads University

Royal Roads University là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách thành phố Vancouver chỉ 30 phút bay hoặc 90 phút đi phà. Vị trí thuận lợi của trường là điều kiện tuyệt vời để sinh viên có thể tiếp xúc với nền kinh tế hiện đại, tiện nghi và địa điểm lịch sử đẹp nhất nhì xứ sở lá phong đỏ.

Royal Roads University được thành lập lâu đời và vốn nổi tiếng với chất lượng đào tạo vượt trội. Cho đến năm 2015 vừa qua, trường chính thức kỷ niệm 75 năm lãnh đạo và học tập, 55 năm là trường cao đẳng quân sự và 20 năm là trường đại học nghiên cứu ứng dụng công cộng. Khác với các trường đại học tại vùng, Royal Roads University chú trọng tìm hiểu nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên, trường đưa ra các tùy chọn trải nghiệm giáo dục phù hợp với lối sống của sinh viên tại trường. Mô hình đào tạo của Royal Roads University có các chương trình và khóa học theo nhóm, tập họp những sinh viên cùng sở thích, cùng mục tiêu, mong muốn được thử thách và phát triển bản thân để giúp đỡ và học tập lẫn nhau. Ngay cả sau khi tốt nghiệp, các nhóm này vẫn sẽ tiếp tục tồn tại và hỗ trợ từng cá nhân, không những trong học tập mà cả trong những trải nghiệm công việc chuyên nghiệp.

Royal Roads University cung cấp một hệ thống chương trình đào tạo đa dạng với đầy đủ các bậc học, trường có cả các lớp tiếng Anh, các chương trình đào tạo Cử nhân, các chương trình Thạc sĩ…Đội ngũ giảng viên tại trường là các giáo sư giàu kinh nghiệm và có kiến thức phong phú. Trường xếp hạng nhất trong danh sách các trường đại học công lập có môi trường đào tạo giàu tính tương tác và hỗ trợ nhất đối với sinh viên. Các lớp học tại trường không chỉ xoay quanh những kiến thức nhàm chán mà lại rất thú vị khi có sự kết hợp khéo léo giữa lý thuyết và thực hành. Các chương trình tại trường cung cấp cho sinh viên những công cụ và kỹ năng cần thiết có thể sử dụng hiệu quả kể cả sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn có hệ thống học trực tuyến giúp sinh viên chủ động được thời gian và chương trình học của mình.

Sinh viên năm nhất tại trường sẽ được trường hỗ trợ thu xếp sống chung với các gia đình bản xứ Canada, đây là cách tốt nhất để các em nâng cao tiếng Anh, dễ dàng hòa nhập vào nền văn hóa và nếp sống của đất nước xinh đẹp này. Hiện nay chính phủ Canada đã cho phép sinh viên được làm thêm nên sinh viên có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh để trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Sinh viên được cho phép làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học và 40 giờ/tuần vào các kì nghỉ để tiếp xúc nhiều hơn với người dân nơi đây và trang trải được phần sinh hoạt phí của mình. Chi phí ăn ở tại khu vực chỉ khoảng từ 14 triệu đồng/mỗi tháng.

 

Học phí: Học phí tại trường khá rẻ, chỉ khoảng 350 triệu – 385 triệu đồng/ năm

Học bổng: Sinh viên tại trường có thể được nhận các khoảng học bổng cực lớn với giá trị lên đến 1 tỷ đồng cho cả khóa học 3 năm.