Cơ Hội Du Học Mỹ Hấp Dẫn Tại Trường University Of New Hampshire

Đại học New Hampshire tọa lạc tại tiểu bang New Hampshire, tiểu bang thuộc vùng New England nằm về phía Tây bắc của Hoa Kỳ. Cho đến nay, New Hampshire đã ngày càng chứng tỏ được chất lượng đào tạo vượt bậc và vị thế hàng đầu của trường trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ. Tiểu bang New Hampshire vốn nổi tiếng về trình độ dân trí cao, thành phố Duharm – nơi đại học New Hampshire được xây dựng là vị trí vô cùng thuận lợi khi từ đây, sinh viên trường có thể tham quan các trường đại học nổi tiếng như Harvard, MIT,.. dễ dàng tiếp cận với các thành phố New York và Boston chỉ trong 1 -2 tiếng di chuyển.

Được thành lập từ năm 1866, đại học New Hampshire tự hào là trường đại học giảng dạy cử nhân tốt nhất Hoa Kỳ với hơn 600 chương trình đào tạo ở hầu hết các lĩnh vực và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Họ đều là những giáo sư tiến sĩ đạt được nhiều giải thưởng và có tầm ảnh hưởng lớn đến giới học thuật Mỹ. Hệ thống đào tạo của trường được xây dựng đa dạng và đồ sộ với đầy đủ các bậc học: các chương trình tiếng Anh, các chương trình Chuyển tiếp, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ… Được trở thành sinh viên của New Hampshire là mong ước của hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới, những chuyên ngành nổi tiếng của trường liên quan đến Kinh tế, Khoa học kỹ thuật và Nghệ thuật tự do. Mỗi năm New Hampshire chào đón hơn 15,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hội cựu sinh viên của trường cũng trải rộng với hơn 133,000 sinh viên hiện nay đang làm việc ở hơn 78 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Những lí do nên chọn trường New Hampshire:

– New Hampshire được đánh giá là trường đại học công lập tốt nhất tỉnh bang New Hampshire và là một trong những trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.

– Trường nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất theo tạp chí Money Magazine.

– Top 38 trường dạy kinh doanh hàng đầu nước Mỹ

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm với mức lương cao cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ trung bình tại Mỹ.

** Học phí: Là một trong những trường top của Mỹ, mức học phí chỉ khoảng 752 triệu đồng/ năm được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng đào tạo của trường.

** Học bổng hấp dẫn: Trường đại học New Hampshire có một danh sách các học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đạt yêu cầu của trường, mức giá trị học bổng có thể lên đến 118 triệu đồng.