Cơ Hội Du Học Úc Hấp Dẫn Tại Trường Griffith College

Griffith College là trường công lập uy tín được thành lập năm 1997, trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo vượt trội và những chương trình đặc biệt dành cho sinh viên. Griffith College gồm 2 cơ sở nằm trong cơ sở Mt Gravatt tại thành phố Brisbane và thành phố Gold Coast của đại học Griffith.

Từ năm 1997, Cao đẳng Griffith và Đại học Griffth đã hợp tác với nhau để hỗ trợ hơn 16,000 sinh viên Úc và sinh viên quốc tế đủ điều kiện để bước vào cánh cửa đại học. Chương trình chuyển tiếp của Griffith hiện đang được đánh giá là một trong những chương trình chuyển tiếp đại học chất lượng nhất tại Úc. Với chương trình này, sinh viên hoàn toàn có thể học tại Griffith College, sau đó tiếp tục với mục tiêu nghề nghiệp của mình với việc nhập học vào năm thứ hai của Griffith University mà không cần phải học lại năm đầu hay các kiến thức cơ bản đã học trước đó.

Griffith College cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp vào nhiều ngành của Griffith University bao gồm: Kinh doanh, Thương mại, Kỹ thuật, Thiết kế, Quản trị sức khỏe và Quản trị khách sạn…

Những lí do nên chọn trường Griffith College:

– Cơ sở vật chất được đào tạo bài bản và hiện đại, tổng số cơ sở lên đến 5 cơ sở, mỗi cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại và tiện nghi.

– Trường đã và đang đào tạo một lực lượng sinh viên khổng lồ, con số lên đến hơn 50,000 sinh viên, trong đó có hơn 8,500 sinh viên đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

– Griffith College sở hữu một hệ thống các chương trình giáo dục đồ sộ với hơn 200 chuyên ngành tốt nghiệp.

– Trường được đánh giá chất lượng 5 sao về số lượng và chất lượng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

– Trường được vinh dự nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

** Chi phí sinh hoạt: Mặc dù nằm trong các khu vực có nền kinh tế phát triển, hiện đại và tiện nghi nhất, đa phần các sinh viên của Griffith đều đồng ý rằng, mức sống nơi đây khá dễ chịu và hợp lý. Chi phí sinh hoạt hằng năm của sinh viên chỉ dao động trong khoảng 316 triệu đồng, chi phí đã bao gồm phí sinh hoạt, phí giao thông đi lại và nhiều khoản phí khác.

** Học phí: Học phí tại Griffith College được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng đào tạo của trường và so với các trường lân cận. Mức học phí chỉ khoảng 420 triệu – 436 triệu đồng /năm.

** Học bổng: Học bổng hấp dẫn có giá trị lên đến 15,600,000 VNĐ dành cho sinh viên đạt yêu cầu của trường.

 

Trong quá trình học, sinh viên cũng có cơ hội việc làm part-time với thời gian 20 giờ/tuần trong thời gian học và 40 giờ/tuần vào các kì nghỉ. Qua đó các bạn có cơ hội làm quen, học hỏi văn hóa địa phương, mở rộng mối quan hệ với người dân bản xứ, tạo hồ sơ tốt cho quá trình xin giấy phép định cư sau trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được tùy chọn khu vực làm việc ở hầu hết các tỉnh bang ở Úc với mức lương tốt. Sinh viên cũng được cấp visa làm việc 2 – 4 năm sau tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm cũng như kế hoạch định cư lâu dài sau này.