Cơ Hội Du Học Úc Với The University Of Southern Queensland Sydney Education Centre

The University of Southern Queensland Sydney Education Centre (USQ SEC) là trường liên kết giữa University of Southern Queensland và Canterbury Institute of Technology. Được thành lập từ những năm 1967, cho đến nay, trường nổi tiếng về kinh nghiệm giảng dạy và chất lượng đào tạo chuyên sâu. Các cơ sở đào tạo và quản lí của trường tọa lạc tại Bellevue Street, Surry Hills, gần trung tâm Khu Thương mại Trung tâm của Sydney, do đó sinh viên trường có thể thuận tiện đi bộ đến các trung tâm vận chuyển, giáo dục, thể thao, chính phủ và du lịch khắp thành phố.


Ở USQ SEC, các bài giảng và các bài hướng dẫn hàng tuần được lên thời khóa biểu suốt khóa học và được giảng dạy trực tiếp trong các lớp học hoặc phòng thí nghiệm, phòng máy tính. Các giảng viên tại trường gây ấn tượng với sự nhiệt tình, kiến thức uyên bác và khả năng tương tác cao với sinh viên. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư bài bản, hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên sử dụng những trang thiết bị tiện nghi và phù hợp nhất.


Các khóa học tại trường:
– Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Kế toán) hoặc (Quản trị Kinh doanh) hoặc (Quản lý Công nghệ Thông tin)
– Cử nhân Công nghệ thông tin (BITC)
– Thạc sĩ Hệ thống thông tin (MISP)
– Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp (MPAC)
– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
– Văn bằng tốt nghiệp Kinh doanh (GDBZ)
– Chứng chỉ kinh doanh tốt nghiệp (GCBU)
USQ SEC đặc biệt tâm lý khi mỗi sinh viên mới vào trường đều được khuyến khích tham gia định hướng trước khi bắt đầu khóa học, tại đây, các sinh viên sẽ được trao dồi những kiến thức về môi trường sống, về truyền thống của trường và văn hóa ở đất nước Úc xinh đẹp. Hiểu được càng nhiều những kiến thức về đời sống nơi “đất khách” sẽ khiến sinh viên quen thuộc và nhanh chóng thích nghi.

Không những vậy, chi phí sinh hoạt tại nơi đây không quá cao, hơn nữa, nhiều nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ quanh khu vực sẽ là nơi lý tưởng để sinh viên tìm kiếm các cơ hội làm thêm cải thiện thu nhập và rèn luyện kĩ năng giao tiếp và ngoại ngữ của mình.

Học phí: Chỉ khoảng $23,000AUD/ năm
Sinh hoạt phí: Khoảng $385 AUD/ tuần nếu sinh viên chọn hình thức ở homestay. Chi phí sinh hoạt sẽ thấp hơn nếu du học sinh có thể tìm được và thuê nhà riêng ở cùng bạn bè.
Đặc biệt: USQ Sydney Education Centre đang ưu đãi miễn $150 cho học viên đăng ký lộ trình cho khóa học Anh văn ở Canterbury Language Academy hoặc các khóa Cert & Dip ở Canterbury Business College.

Trong quá trình học, sinh viên cũng có cơ hội việc làm part-time với thời gian 20 giờ/tuần trong thời gian học và 40 giờ/tuần vào các kì nghỉ. Qua đó các bạn có cơ hội làm quen, học hỏi văn hóa địa phương, mở rộng mối quan hệ với người dân bản xứ, tạo hồ sơ tốt cho quá trình xin giấy phép định cư sau trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được tùy chọn khu vực làm việc ở hầu hết các tỉnh bang ở Úc với mức lương tốt. Sinh viên cũng được cấp visa làm việc 2 – 4 năm sau tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm cũng như kế hoạch định cư lâu dài sau này.