Cùng Vancouver Premier College of Hotel Management Du Học Canada Với Học Bổng 50%

Được thành lập vào năm 1998, Vancouver Premier College of Hotel Management (VPCHM) được dành riêng để cung cấp dịch vụ giáo dục khách sạn chuyên nghiệp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver – nằm trong Top 10 thành phố phát triển giàu mạnh và đáng sống nhất trên thế giới. Có rất ít nơi trên thế giới có được sự hòa hợp giữa văn hóa của một thành phố giàu có với nền kinh tế phát triển với văn hóa địa phương giản dị, gần gũi cùng môi trường sống thân thiện. Người dân ở đây cũng rất vui vẻ, hiếu khách, năng động và rất niềm nở chào đón du học sinh từ các nơi đến với đất nước mình. Vancouver cũng được xem là thành phố của những cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, do đó thu hút không ít du học sinh và khách du lịch đếm khám phá nơi đây.

Vancouver Premier College of Hotel Management được đánh giá cao về chất lượng khi được chỉ định bởi Chi nhánh tổ chức đào tạo tư nhân (PTIB) thuộc Bộ Giáo dục nâng cao ở British Columbia. Các tổ chức được PTIB chỉ định phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt về chương trình, cơ sở, chính sách và nhân viên. Do đó trường luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của mình.

Đến với Vancouver Premier College of Hotel Management, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn học tập phù hợp với mình khi trường đào tạo các kiến thức và kỹ năng thông qua nhiều chương trình khác nhau tùy vào nhu cầu của sinh viên. Nổi bật nhất là các chương trình Cao đẳng chính quy, các Chứng chỉ nghề và Chương trình chuyển tiếp đại học. Các ngành học của trường chuyên sâu vào từng mảng trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn, giúp cho sinh viên yêu thích lĩnh vực này có những kiến thức và kỹ năng thực tế ở từng chuyên môn. Các Văn bằng đang được sinh viên quốc tế quan tâm hiện nay: Vận hành hoạt động của khách sạn, Quản lý khách sạn, Quản lý khách sạn nâng cao, Quản lý khách sạn quốc tế. Ngoài ra các chương trình chứng chỉ ngắn hạn cũng được trường đầu tư kỹ lưỡng.

** Học phí: Học phí của trường chỉ từ mức 270 triệu – 525 triệu đồng một năm tùy theo từng chương trình. Đặc biệt, Vancouver Premier College of Hotel Management đang cung cấp cho sinh viên chương trình ưu đãi lớn với học bổng trị giá 50% học phí khóa học, ngoài ra còn miễn phí vé máy bay, miễn phí đăng kí nhập học cho sinh viên khi đăng ký bất kỳ khóa học nào trong chương trình của trường.

** Chi phí ăn ở: Chi phí ăn uống và nhà ở homestay ở khu vực chỉ khoảng từ 14 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra,sinh viên quốc tế cũng có cơ hội làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học và 40 giờ/tuần vào các kì nghỉ để tiếp xúc nhiều hơn với người dân nơi đây và trang trải được phần sinh hoạt phí của mình.