Đón Hè Với Chương Trình Anh Ngữ Tại Singapore

Kì nghỉ hè của các con sắp kết thúc rồi!

Nhưng các vị phụ huynh vẫn chưa biết làm gì để kì nghỉ của các con thêm vui khỏe và bổ ích.

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là năm học mới của các con bắt đầu, các con tiếc nuối vì sắp phải đi học trở lại nhưng kì nghỉ hè ở nhà vẫn chưa thỏa mãn nỗi lòng vui chơi của các con. Vậy thì các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng đăng kí ngay chương trình Anh Ngữ tuyệt vời tại SSTC, nơi các con được học, được chơi, được chăm sóc và quan trọng hơn, bố mẹ sẽ thấy con mình thật sự trưởng thành và tự lập sau các chuyến đi. Tuyệt vời hơn nữa khi đây sẽ là hành trang bổ ích cho các con trong chặng đường du học dài hạn sắp đến.

Singapore luôn là địa điểm du lịch đáng mong ước trong lòng các bạn nhỏ với hàng loạt khu vui chơi như Universal, Sentosa, Garden by the Bay,… Nếu đã chọn Singapore là điểm đến lý tưởng, tại sao không tận dụng cơ hội để các con vừa học vừa chơi!

Chương trình Anh Ngữ tại SSTC cung cấp các khóa học Tiếng Anh dành cho mọi độ tuổi, với các khóa học đa dạng từ

  • Tiếng Anh Giao Tiếp
  • Tiếng Anh Cơ Bản,
  • Tiếng Anh Ngắn Hạn
  • Tiếng Anh Học Thuật IELTS

Đối với khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn, học sinh có thể đăng kí từ 1 – 4 tuần. Các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:25 sáng đến 4:15 chiều với các giờ nghỉ giải lao xen kẽ. Tất cả học sinh cần phải tham dự ít nhất 75% các lớp học để đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận tham dự khóa học. Trong chương trình, học sinh không chỉ học riêng Tiếng Anh mà còn được học kèm môn Toán bằng Tiếng Anh, giúp cho học sinh luyện tập tư duy bằng Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Khóa học này thật lý tưởng cho các học sinh đang tìm cách cải thiện tiếng Anh trong một kỳ nghỉ ngắn tại Singapore. Chương trình này nhằm nâng cao trình độ thông thạo tiếng Anh của học sinh trong các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng phương pháp học tiếng Anh như người bản ngữ. Các khóa học dưới 4 tuần không yêu cầu phải có visa du học, học sinh chỉ cần nhập cảnh Singapore với mục đích du lịch!

Học phí:

  • Khóa 1 tuần: khoảng 10.186.000 VNĐ
  • Khóa 2 tuần: khoảng 18.462.000 VNĐ
  • Khóa 3 tuần: khoảng 26.741.000 VNĐ
  • Khóa 4 tuần: khoảng 35.190.000 VNĐ

Ngoài chương trình học, các bậc phụ huynh không cần lo lắng về nơi ăn ở, vì các con sẽ được chăm sóc tận tình bởi một gia đình homestay Việt Nam. Tại đây, các con sẽ vui chơi cùng các bạn, ăn đồ ăn Việt và được chăm sóc tận tình như khi ở nhà. Toàn bộ các hoạt động của các con sẽ được cập nhật hàng ngày tại website của tổ chức homestay. Chi phí ăn ở chỉ khoảng 850.000 VNĐ/ngày mà thôi!