Du Học Canada Cùng George Brown College

George Brown College tọa lạc tại thành phố Toronto, nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.

George Brown College đào tạo gần như đầy đủ các ngành học phổ biến hiện nay. Một số ngành được xem là đầu tàu đào tạo của trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ học viên như là: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Dịch vụ cộng đồng, Giáo dục mầm non, Sức khỏe,Thiết kế,… cùng nhiều ngành học hấp dẫn khác.

Trường tuyển sinh thường xuyên với các kì nhập học vào tháng 8 và tháng 1 hằng năm.

George Brown College luôn ưu ái và khuyến khích sinh viên quốc tế đến từ mọi miền đến tham gia học.Do đó trường được xem là cái nôi của không ít sinh viên quốc tế. Sinh viên hoàn toàn có cơ hội được học hỏi và giao lưu văn hóa trên thế giới với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng mối quan hệ và tầm hiểu biết của mình.

Học phí chương trình cao đẳng và Post – Graduate tại George Brown từ 245 triệu đồng/1 năm trở lên tùy ngành học. Chi phí ăn ở tại Toronto dao động trong khoảng 228 triệu đồng/năm.