Du Học Canada – Học Bổng Lên Đến 420 Triệu Đồng Với Trường Cestar High School And College

– Bạn muốn du học tại Canada – đất nước xinh đẹp và phát triển hiện đại?
– Bạn muốn chọn một trường Trung học chất lượng, tạo tiền đề cho khóa học cao đẳng/đại học sau này?

Du học Lữ hành Saigontourist mang đến cho bạn cơ hội được học tại Toronto, Canada với Trường Cestar High School – trường trung học chất lượng nằm ở thành phố náo nhiệt và hiện đại bậc nhất Canada. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng 70 triệu đồng mỗi năm tại trường và yêu cầu học bổng cũng không quá gắt gao.


Đôi nét về Cestar High School:
– Tọa lạc tại thành phố Toronto- thủ phủ của tỉnh Ontario, Canada- là thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ, Trung học Cestar mang đến cho học viên cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng chất lượng giảng dạy đạt chuẩn.
– Trung học Cestar nằm trong khuôn viên của trường Cao đẳng Cestar, giúp học sinh làm quen hơn với môi trường Cao đẳng/ Đại học.
Vì sao nên chọn trường Trung học Cestar:
– Du học tại thành phố Toronto, thành phố có số lượng học sinh, sinh viên là du học sinh quốc tế khá lớn, giúp cho học sinh có cơ hội tiếp cận với một môi trường đa văn hóa.
– Có nền tảng kiến thức vững vàng giúp học sinh tự tin lựa chọn bất kì trường Đại học/ Cao đẳng chất lượng và nổi tiếng tại Toronto cũng như ở những thành phố khác của Canada.


– Khóa tiếng Anh tăng cường, hỗ trợ cho học sinh chưa có đủ kĩ năng hay chưa tự tin với khả năng tiếng Anh của mình, giúp học sinh quốc tế thích nghi nhanh nhất với các bài giảng tại trường.


Chi phí, học bổng:
Mức học bổng 70 triệu đồng mỗi năm cho học sinh đăng kí học tại Trung học Cestar, tương đương gần bằng 25% mức học phí mỗi năm tại trường. Việc học tập và sinh sống tại một trong những thành phố hiện đại với mức sống cao như Toronto , mức học phí (sau khi trừ học bổng) chỉ khoảng 250 triệu VNĐ/ năm và chi phí ăn ở tại homestay của trường, hỗ trợ 3 bữa ăn chính dinh dưỡng hàng ngày với mức phí khoảng 18 triệu VNĐ, là tương đối thấp hơn so với mức sống thực tại thành phố này. Học bổng có thể được gia hạn hết tất cả các năm học tại trường, tổng giá trị lên đến 420 triệu đồng.