Du Học Canada Tại Trường Anh Ngữ Học Thuật Liên Kết Cao Đẳng – Đại Học

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada chuyên về đào tạo Anh ngữ học thuật và có liên kết với các trường Đại học như King’s, Brock, Mount Saint Vincent…, Cao đẳng như Durham, Fanshawe, Algonquin… để đào tạo các chương trình chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sĩ.

Được thành lập vào năm 2009 trong khuôn viên trường đại học Cape Breton, ICEAP Toronto đã đào tạo Anh ngữ và các chương trình dự bị Cao đẳng, Đại học cho hàng ngàn du học sinh nước ngoài. Vào năm 2015, ICEAP gia nhập hiệp hội Imagine Education ở Canada, chính thức trở thành đại diện thương hiệu giáo dục mang tầm quốc tế của chính phủ liên bang.

ICEAP khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học tại các bậc Cao đẳng – Đại học.

+ Nên du học Canada thông qua ICEAP Toronto vì các lý do sau đây:

  • Tọa lạc tại thành phố lớn nhất Canada – Toronto để dễ dàng tìm hiểu văn hóa của đô thị lớn, tạo điều kiện lựa chọn công việc phù hợp sau tốt nghiệp.
  • Đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào bậc Đại học/ Thạc sĩ thuộc các trường đối tác nhưng cần trau dồi tiếng Anh.
  • Chương trình giảng dạy chất lượng cao, là thành viên Ủy ban giám sát chất lượng thuộc hiệp hội ngôn ngữ Canada (Language Canada)
  • Kết hợp dạy tiếng Anh với phát triển kỹ năng sống như tư duy biện chứng, biện luận, thuyết trình, nghiên cứu và tìm kiếm thông tin…
  • ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm về các chuyên ngành, trường học và định hướng tương lai.
  • Du học sinh được sử dụng thư viện, phòng tập gym, sân vận động cùng các trang thiết bị hiện đại khác.
  • Các trường đối tác chuyển tiếp sẽ nằm tại các thành phố nhỏ hơn, thuần Anh ngữ, tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể trở lại Toronto làm việc.

+ Chương trình học:

Hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, dự bị MBA, Đại học/Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo, Khoa học máy tính.

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Trước khi nhập học sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp độ phù hợp. Sau khi hoàn tất cấp độ 6. Sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp của bậc Cao đẳng/ Đại học (2 tháng) hoặc Thạc sĩ (4 tháng).

 

+ Điều kiện nhập học tại các trường đối tác của ICEAP

– Hoàn thành tối thiểu 70% 6 cấp độ EAP

– Tốt nghiệp THPT với GPA từ 60 – 79% và nộp đầy đủ hồ sơ nhập học (tùy thuộc vào yêu cầu của trường Đại học)\

 

+ Học phí (tính theo tiền tệ Canada CAD)

Chương trình EAP: $2,980/ 1 cấp độ/ 2 tháng

Chương trình tiếng Anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa Cao đẳng/ Đại học : $3,900/2 tháng

Chương trình dự bị MBA, chuyển tiếp cử nhân/ thạc sĩ Giáo dục đào tạo, Khoa học máy tính: $7,800/ 4 tháng.

Homestay ở ICEAP-Toronto : $850/tháng (gồm 3 bữa/ngày)

*ICEAP Toronto hỗ trợ đón sân bay và homestay khi sinh viên đến Canada