DU HỌC CANADA VỚI CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO TẠI SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Đại học Saskatchewan Polytechnic, Canada

Saskatchewan Polytechnic là trường bách khoa công lập dẫn đầu của bang, đáp ứng được nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đóng góp phát triển kinh tế địa phương thông qua học tập và nghiên cứu ứng dụng.

Là thành viên khối liên minh 11 trường nghiên cứu chuyên môn, trường cung cấp cho sinh viên các cơ hôi học tập ứng dụng, vốn kiến thức nền tảng và những kỹ năng kinh doanh cần thiết qua các chương trình học bao gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Nhiều chương trình được liên kết mạnh mẽ với các trường đại học tại Canada, chỉ thêm hai năm để hoàn thành bậc đại học. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể tiếp cận rất nhiều học bổng với tổng giải thưởng trị giá hơn 46 tỷ VND được trao mỗi năm.

   

+ Lý do bạn nên chọn Saskatchewan Polytechnic làm điểm đến du học:

– Trường cung cấp đa dạng các loại hình học tập, các chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành kinh tế và lĩnh vực Dịch Vụ Công.

– Đội ngũ giảng viên chuyên gia hàng đầu ngành, được 98% sinh viên đã tốt nghiệp đánh giá chất lượng chương trình học từ ‘hài lòng đến rất hài lòng’.

– Đội ngũ tư vấn viên cho sinh viên quốc tế sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề trong học tập, ngôn ngữ và đời sống để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên làm quen với môi trường mới.

– Sinh viên có nhiều sự lựa chọn về vấn đề chỗ ở như ký túc xá hoặc thuê nhà của tư nhân.

– Hội sinh viên thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí và câu lạc bộ với nhiều tiện nghi thể thao, các sự kiện ở 4 khu học xá thân thiện và năng động.

– Bộ Phận Giới Thiệu Việc Làm tổ chức các ngày hội hàng năm để mở rộng cơ hội tìm việc cho sinh viên, do đó hơn 96% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng mỗi năm.

– Sinh viên không bị yêu cầu mua bảo hiểm y tế, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe miễn phí, được hoàn lại tiền thuế khi ra trường.

Chương trình học:

Saskatchewan Polytechnic cung cấp đa dạng các loại hình học tập gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chương trình trong các lĩnh vực có nhu cầu cao

– Chương trình đại học gồm các ngành: điều dưỡng, quản lý xây dựng…

– Chương trình sau Đại học (Post-grad): ngành Quản trị, Kế toán, Quản Trị Chuỗi Cung Ứng, Quản lý công nghệ, Phát triển phần mềm, An Ninh Mạng.

– Chương trình Cao đẳng và Certificate

– Chương trình tiếng Anh đầu vào:

Level 1: IELTS 5.5 – 6.0 (kỳ tháng tháng 9/2019, 1/2020)

Level 2: IELTS 6.0 – 6.5 (kỳ tháng 1/2020, tháng 5/2020)

+ Kỳ nhập học

– Chuyên ngành: Tháng 1 và tháng 9 (đa phần các ngành mở vào tháng 9)

– Tiếng Anh: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

+ Yêu cầu xét tuyển:

– Chuyên Ngành: Tốt nghiệp lớp 12. IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

– Tiếng Anh: IELTS 5.5 (tối thiểu để apply cho khóa tiếng Anh)

+ Chi phí:

– Học phí trung bình theo năm: VND 244,000,000- 314,000,000 (Bao gồm giáo trình tài liệu và các phí khác)

–  Chi phí sinh hoạt: VND 140,000,000- 174,000,000

– Chính sách định cư ưu đãi: ngay khi tích lũy đủ 960 giờ làm việc bao gồm part-time, co-op và fulltime sinh viên có thể đăng ký thẻ xanh định cư, tuy nhiên ngay tại thời điểm đăng ký phải có 1 công việc toàn thời gian và đúng ngành học.

————————————————————–

Liên hệ phòng du học Saigontourist ngay để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học bổng và nhập học ở Saskatchewan Polytechnic, Canada tại 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM, Tel: (028) 3827 9154

19 Hoàng Việt, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Tel: (028) 3811 3468

102 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Tel: (028) 3829 5582.

hoặc truy cập www.saigontourist.net/duhoc