Du Học Canada Với Hệ Thống Trường Tiểu Học Và Trung Học Surrey

  • Bạn muốn du học tại Canada – đất nước xinh đẹp và phát triển hiện đại?
  • Bạn muốn chọn một trường Tiểu học và Trung học chất lượng, tạo tiền đề cho chương trình cao đẳng/đại học sau này?

Du học Lữ hành Saigontourist mang đến cho bạn cơ hội được học tại thành phố Surrey, ở phía tây Canada với Hệ thống trường Surrey. Hệ thống trường gồm 125 trường tiểu học và trung học. Với số lượng tuyển sinh ngày càng tăng với hơn 73.000 học sinh, hệ thống trường Surrey là một trong những hệ thống trường lớn nhất và đa dạng nhất trong số 60 hệ thống trường trung và tiểu học ở British Columbia. Hệ thống trường Surrey được điều hành và quản lý bởi một hội đồng quản trị được các trường và quản lý địa phương bầu chọn ra.

Hệ thống trường trung học này nằm ở thành phố Surrey, một trong những thành phố đông dân và nhộn nhịp bật nhất khu đô thị Vancouver. Thành phố này chỉ cách trung tâm Vancouver 30 phút lái xe và cách Seattle 2 giờ lái xe. Thành phố Surrey cũng được xem là nơi có khí hậu ôn hòa với nhiệt độ vào khoảng từ 6-22 độ.

 

Vì sao nên chọn Hệ thống trường Surrey:

  • Du học tại thành phố Surrey, thành phố lớn với số lượng du học sinh ngày càng tăng nhanh. Học sinh có cơ hội học tập và làm quen với văn hóa Canada từ sớm khi học tập và sinh sống với người bản địa từ lúc học tiểu học.
  • Có thể nhập học vào hai đợt một năm, vào tháng Hai và tháng Chín, tạo điều kiện cho học sinh có thể nhập học nhanh nhất và hòa nhập vào môi trường học thuần Tây.
  •  Khóa tiếng Anh tăng cường ELS, hỗ trợ cho học sinh chưa có đủ kỹ năng hay chưa tự tin với khả năng tiếng Anh của mình, giúp học sinh quốc tế thích nghi nhanh nhất với các bài giảng tại trường.

Tại Hệ thống trường Surrey, phương châm giáo dục được chia sẻ và áp dụng đồng nhất tại tất cả các trường. Tư tưởng “LEARNING BY DESIGN” – Học tập có kế hoạch, mang đến cho học sinh một thế giới học tập – nơi các em có thể sáng tạo và phân tích phản biện, giao tiếp khéo léo và thể hiện được kỹ năng tự chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc những người xung quanh. Ngoài cung cấp các môn học khoa học, Surrey còn cung cấp các môn học thực hành về Nghệ thuật biểu diễn và Sáng tạo, cũng như Thiết kế và Công nghệ. Mỗi trường học đều được trang bị các tiện nghi hiện đại. Có rất nhiều lựa chọn cho học sinh theo đuổi đam mê sáng tạo của mình hoặc trải nghiệm những điều mới mẻ. Surrey cũng cung cấp các lớp học chuyên biệt như: Giáo dục Thể chất, Giáo dục Ngoài trời, Kỹ năng sống, Kỹ năng Lãnh đạo, Giải trí, Thể dục Thể hình, Cử tạ, Thể dục thẩm mỹ, Kỹ thuật chơi Khúc côn cầu và Học viện Khúc côn cầu.

Trong quá trình học tập tại hệ thống trường Surrey, các em học sinh không chỉ được học tập những kiến thức bổ ích mà còn được định hướng cho tương lai dựa theo sở thích và nguyện vọng của các em. Từ đó định hướng ngành học và trường đại học phù hợp nhất với các em. Mức học phí của các trường trong nhóm cũng có sự khác biệt tuy nhiên không đáng kể. Mức trung bình khoảng 253 triệu đồng một năm. Các em học sinh có thể lựa chọn ở kí túc xá, ở nhà của người bản địa hay ở chung với người thân của mình.