Học Bổng 50% Đến 200 Triệu Tại Đại Học Công Lập Valdosta

Với lịch sử thành lập năm 1906, trường Đại học công lập Valdosta hơn 100 năm qua đã vươn lên dành vị trí thứ 7 trong số hơn 80 trường đại học tại Georgia và xếp hạng thứ 270 trong số hơn 3000 trường Đại học tại Mỹ.

Trường tọa lạc tại phía nam Georgia, Atlanta và cách biên giới Florida khoảng 30 km. Trường mang đến cho du học sinh quốc tế một môi trường học tập thân thiện và hòa vào thiên nhiên với những hình ảnh đậm chất phim như những đồi cọ, hàng cây sồi, các đài phun nước và những ngày nắng ấm rực rỡ. Một môi trường khuyến khích các ý tưởng sáng tạo của sinh viên đã tạo nên giá trị cốt lõi của cộng đồng văn minh mang tính toàn vẹn và tiến bộ cho hơn 13,000 sinh viên đang học tập tại VSU, trong đó có 500 sinh viên Hàn Quốc và Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.


Chưa bao giờ chi phí du học tại Mỹ lại phải chăng đến thế với các yêu cầu học vấn như nằm trong tầm tay. Học phí 1 năm học tại Đại học Valdosta chỉ khoảng 420 triệu đồng nhưng sinh viên hoàn toàn có thể săn được học bổng giảm 50% học phí trị giá lên đến hơn 200 triệu/năm. Điều tuyệt vời hơn là học bổng này sẽ được cấp trong suốt quá trình theo học tại Valdosta mà học sinh không cần duy trì điểm số, điều xảy ra chỉ trong mơ khi suốt 4 năm đại học, trường sẽ hỗ trợ học bổng cho sinh viên với tổng giá trị lên đến hơn 800 triệu đồng. Ngoài học phí, chi phí ăn ở 1 năm tại thành phố phía nam Georgia này chỉ khoảng 190 triệu đồng. Như vậy, trong 1 năm học, phụ huynh sẽ chỉ cần chi trả khoảng 400 triệu đồng cho tất cả chi phí tại một trong những trường Đại Học công lập lớn nhất bang Atlanta. Trong khi mức chi phí mà du học sinh trung bình cần chi trả cho 1 năm học tại các trường Đại Học Mỹ là khoảng 850 – 900 triệu đồng. Một giải pháp không thể tiết kiệm hơn.
Chắc hẳn bạn đang nghĩ yêu cầu để nhận học bổng với các mức điểm số cao ngất ngưởng. Nhưng không, với chính sách khuyến khích du học sinh quốc tế, trường chỉ yêu cầu mức điểm bình quân 2.5/4.0 tương đương khoảng 6.0 trên thang điểm 10. Cùng với đó, chứng chỉ Tiếng Anh cần ở mức IELTS 6.0/ TOEFL iBT 69. Điều kiện trên đây là vô cùng dễ dàng đối với du học sinh Việt Nam.


Đối với các bạn chưa có đủ năng lực Tiếng Anh, trường có khóa Tiếng Anh bổ sung cho sinh viên tại Học viện Anh Ngữ ELI, với học phí tương đương 60 triệu/tháng (bao gồm: học phí, ăn ở và đón sân bay)
Trường cung cấp cho du học sinh các chương trình học từ cao đẳng, đại học và sau đại học với hình thức chính quy hoặc online với hơn 60 ngành học khác nhau như kinh tế, công nghệ sinh học, giáo dục, y tá, tâm lý tội phạm và kỹ sư dự bị,… Trong đó, chương trình chuyên ngành kinh doanh được hiệp hội AACSB International công nhận nằm trong top 5% chương trình đào tạo kinh tế. Ngoài ra, khoa Công nghệ sinh học cũng là một điểm sáng nổi bật trong các ngành đào tạo của trường.

Đặc biệt hơn, trường có chương trình liên kết với trường GTI (Georgia Tech Institute): chương trình liên kết 2 + 2. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tốt nghiệp trường Đại Học danh tiếng Georgia Tech Institute với bước đệm tuyệt vời là Đại Học Valdosta bằng cách ghi danh học tại Valdosta 2 năm đầu tiên, sau đó chuyển tiếp lên Georgia Tech Institute 2 năm cuối cùng và nhận bằng tốt nghiệp của Học viện Công Nghệ Georgia.