Học Bổng Du Học Canada Lên Đến 175 Triệu Đồng Với William Academy

William Academy tọa lạc tại thành phố Toronto, thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mỹ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật cùng nền kinh tế phát triển cao với các tòa nhà chọc trời.

William Academy là trường Trung học Tư thục Nội trú nổi tiếng ở Toronto với bề dày lịch sử lâu đời. Trường có hai cơ sở ở Victoria Park Avenue và Cobourg với khuôn viên rộng rãi và đầy đủ tiện nghi với lớp học hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cùng nhà ăn lớn và khu nội trú khang trang.Chương trình học của trường cũng rất đa dạng với chương trình phổ thông Canada từ lớp 5 tới lớp 12, chương trình chuẩn bị vào đại học, chương trình học chuyên về nghệ thuật, thể thao.

William Academy là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh khi du học tại Toronto vì nhiều đặc điểm vượt trội. 96% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào các trường đại học lớn ở Canada với hơn 42% nhận được học bổng đầu vào của các trường. Số lượng học sinh trong lớp ít cũng là một ưu thế của trường khi sỉ số trung bình chỉ là 15 học sinh cho một lớp và tỉ lệ giáo viên – học sinh là 1-8, đảm bảo cho các em học sinh được quan tâm tận tình bởi giáo viên và chất lượng bài học luôn ở mức cao nhất. Ngoài chương trình học chính thức, học sinh còn có cơ hội được tham gia các hoạt động thể thao giải trí ngoài giờ với các câu lạc bộ đội nhóm và các chương trình ngoại khóa. Kết quả học tập tại William Academy cũng được công nhận bởi các trường đại học ở Bắc Mỹ.

Đối với sinh viên quốc tế, trường có 3 kì nhập học là vào tháng 9, tháng 12 và tháng 3 hàng năm. Đặc biệt, học sinh có cơ hội nhận được học bổng du học ở trường với mức học bổng từ 88 triệu đồng – 175 triệu đồng tùy theo học lực của học sinh và được làm mới hàng năm. Với mức học bổng cao như trên, chi phí học tập và cả chi phí nhà ở tại trường chỉ còn khoảng từ 438 triệu đồng mỗi năm, khá rẻ so với thực tế chất lượng mà William Academy cung cấp cũng như mức sống cao tại thành phố Toronto.

Trường cũng cung cấp cho học sinh cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt tại trường với chương trình trại hè dành cho học sinh trong thời gian ngắn. Qua chương trình trại hè, các em học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống thực tế ở Canada, nền giáo dục quốc tế cùng môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn. Ngoài ra các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị, các môn thể thao điển hình ở Canada cùng việc tham quan các trường đại học nổi tiếng thế giới cũng như các địa danh nổi tiếng nơi đây. Khóa hè chính là cơ hội giúp các bạn học sinh làm quen với môi trường học ở Canada, làm quen nhiều bạn bè mới, có những trải nghiệm đáng nhớ và tạo bước đệm cho chương trình du học dài hạn trong tương lai.


Ngoài ra, học tập tại Canada, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học và 40 giờ/ tuần trong thời gian nghỉ lễ/ nghỉ hè. Với cơ hội làm việc trong thời gian học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm văn hóa địa phương của Canada và có thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế. Sau khi hoàn tất quá trình học, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc tốt và cơ hội định cư tại Canada lâu dài.