Học Bổng Du Học Mỹ 564 Triệu Đồng Và Học Thạc Sĩ Không Cần Gmat Tại The University Of Scranton

Đại học Scranton là trường đại công giáo nổi tiếng ở Mỹ với trình độ giảng dạy và uy tín học thuật cao cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Tọa lạc tại bang Philadelphia, cách thành phố Philadelphia chỉ 2 giờ bay và cách thành phố NewYork 2 giờ bay, trường thuộc khu vực thuần Mỹ với người dân địa phương và sinh viên trường đa số là người gốc Mỹ, hứa hẹn mang đến môi trường sống và học tập thuần Mỹ nhất đến cho sinh viên từ hơn 23 quốc gia trên thế giới.

Thành lập từ năm 1888, tới nay trường đã có hơn 68 ngành đại học và hơn 30 ngành học sau đại học và thạc sĩ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của hầu hết sinh viên. Theo đánh giá của tờ báo nổi tiếng U.S New & World Report, Đại học Scranton luôn nằm trong “Top 10 trường đại học tốt nhất” trong 24 năm liên tiếp, xếp thứ 6 ở khu vực phía Bắc. Đặc biệt, trường có ngành Kế toán xếp hạng 17, Tài chính hạng 17 và Quản trị kinh doanh hạng 22 trong xếp hạng Chương trình học Kinh doanh tốt nhất cả nước.

Với mô hình học tập 12:1, mỗi lớp có sĩ số chỉ 12 sinh viên với 1 giảng viên, đảm bảo quá trình truyền đạt kiến thức và giải đáp thắc mắc cho từng học viên cặn kẽ, sát sao và mang lại kết quả tốt nhất. Giảng viên tại trường đều là giảng viên có bằng cấp cao từ thạc sĩ, tiến sĩ và tham gia giảng dạy toàn thời gian tại trường, mang đến chất lượng giảng dạy và sự đầu tư kĩ lưỡng nhất đến từng sinh viên. Chính vì vậy mà không lạ gì khi có đến 99,9% sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường và 98% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi ra trường.

Scranton đào tạo hầu hết các ngành “hot” mà sinh viên trong và ngoài nước quan tâm. Trong đó có thể kể đến như các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh (MBA), Tài chính, Ngành hóa chất và Sinh vật học, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Bác sĩ vật lí trị liệu, Tư vấn sức khỏe,…Với mức học phí cụ thể:

1) Học phí Chương trình đại học:
Học phí khoảng 1 tỷ 46 triệu đồng/ năm
Chi phí Kí túc xá hoặc Homestay vào khoảng 352 triệu đồng/ năm (nếu cần)
Học sinh có cơ hội nhận được học bổng của trường từ 235 triệu đồng – 564 triệu đồng một năm. Trường sẽ tự xét học bổng dựa trên hồ sơ mà học sinh cung cấp qua điểm số và các hoạt động ngoại khóa. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được cung cấp 1-2 kì thực tập có lương đúng với chuyên ngành học.

2) Học phí chương trình Thạc sĩ:
Học phí: khoảng 23 triệu đồng/tín chỉ
Tương đương mức học phí từ 680 triệu đồng/ năm với ngành học 32 tín chỉ.
Đặc biệt, nếu sinh viên có 3 năm kinh nghiệm trở lên sẽ được miễn Chứng chỉ GMAT, trường chỉ xét 3 năm kinh nghiệm với giấy xác nhận việc làm cùng bài kiểm tra nhỏ do trường cung cấp.

Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm tại Mỹ cũng rất cao nhờ nhu cầu tuyển dụng lớn và thường xuyên với mức thu nhập tốt. Bạn cũng có thể lựa chọn công việc yêu thích ngay tại Philadelphia để tận hưởng môi trường làm việc và sinh sống hiện đại đậm chất Mỹ.