Học Bổng Du Học Mỹ Lên Tới 1 Tỷ 316 Triệu Đồng Tại Đại Học Marshall

Đại học Marshall là một trường đại học nghiên cứu công lập toàn diện ở Huntington, Tây Virginia, Hoa Kỳ, được thành lập năm 1837, và được đặt tên theo John Marshall, Chánh án thứ tư của Hoa Kỳ. Sau nhiều năm phát triển, đến nay trường có hơn 100 chương trình giảng dạy với hầu hết các ngành học, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của hầu hết sinh viên từ khắp mọi miền thế giới.

Marshall nằm trong Top 100 trường đại học nghiên cứu hàng đầu, được đánh giá dựa trên nền tảng của sự tiến bộ trong giảng dạy và hoạt động nghiên cứu. Theo đánh giá của tờ báo nổi tiếng U.S New & World Report năm 2017, Đại học Marshall cũng đạt xếp hạng #97 Trường đại học có Chương trình kĩ sư đại học tốt nhất thế giới. Riêng với những chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, Marshall được công nhận chứng chỉ AACSB Accredited – chứng chỉ chất lượng ở cả hai ngành kinh doanh và kế toán, nằm trong số dưới 1% các trường đại học trên toàn thế giới được công nhận ở cả hai chương trình này.

Đại học Marshall bao gồm các đơn vị học thuật bao gồm các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Truyền thông; Kinh doanh; Giáo dục và phát triển chuyên nghiệp; Công nghệ thông tin và Kỹ thuật; Nghệ thuật tự do; Chuyên ngành Y tế và Khoa học, cũng như Cao đẳng Danh dự; Đại học; Cao đẳng; Trường Dược; và Trường Y Joan C. Edwards. Đội ngũ giảng viên của trường cũng đều là những bậc thầy kinh nghiệm trong ngành, hứa hẹn mang đến cho sinh viên môi trường học tập chủ động, linh hoạt và có tính ứng dụng cao nhất. Chất lượng này thể hiện rõ nhất qua con khảo sát cho thấy 100% sinh viên Marshall vừa ra trường đều có công việc đúng chuyên ngành mong muốn.

Không chỉ có chất lượng đào tạo Đại học tốt, các khóa Sau đại học, Thạc sĩ của trường cũng được không ít du học sinh ưu tiên lựa chọn, cụ thể các chương trình như sau:
1) Chương trình đại học:
Chương trình đại học trực tiếp với 2 học kì mỗi năm, thời gian nhập học vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 8 hàng năm. Mức học phí: khoảng 452 triệu đồng/ năm.
Trường cũng cung cấp cho sinh viên mới những cơ hội học bổng hấp dẫn ở các mức khác nhau:
Học bổng John Marshall đạt 329 triệu đồng/năm, học bổng cả khóa học 4 năm lên đến 1 tỷ 316 triệu đồng.
Cùng nhiều mức học bổng khác từ 94 triệu đồng – 282 triệu đồng.
Với sinh viên đã hoàn thành chương trình học Năm nhất tại Marshall, sinh viên sẽ được xem xét gói học bổng bằng điểm GPA tại trường, học bổng có giá trị lên tới 118 triệu đồng một năm.

2) Chương trình Sau đại học, Thạc sĩ:
Chương trình sau đại học trực tiếp cũng có 2 kì mỗi năm, kì nhập học vào tháng 1 và tháng 8. Mức học phí: 503 triệu đồng/năm.
Sinh viên đã hoàn thành chương trình học Pathway tại Marshall cũng có cơ hội nhận được học bổng của trường có giá trị lên tới 70 triệu đồng dựa vào điểm GPA đạt được.

Với nhu cầu tìm kiếm ứng viên liên tục và mở rộng, Marshall cũng liên kết với các tập đoàn lớn tại Mỹ, cung cấp việc làm với mức thu nhập tốt cho không ít sinh viên của trường. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc mà mình yêu thích và có cơ hội thăng tiến cao.