Học Bổng Lên Đến 176 Triệu Đồng Chỉ Có Tại Trung Học Saint Thomas More, Hoa Kỳ

Được thành lập vào năm 1946, St. Thomas More là trường Trung học phổ thông có nền tảng giáo dục hơn 150 năm, nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 6ha và môi trường có hệ thống kỷ luật và an ninh phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh trong trường.

Trường nằm ở thành phố Milwaukee – thành phố lớn nhất Bang Wisconsin. Wisconsin là tiểu bang miền Trung Tây của Hoa Kỳ, có nền kinh tế phát triển nhanh và nền công nghiệp hiện đại. Wisconsin là cái nôi của ngành giáo dục khi hội tụ rất nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Wisconsin,  Marquette University, Milwaukee School of Engineering, Medical College of Wisconsin, Beloit College, và Lawrence University,… Đặc biệt, thành phố Milwaukee là thành phố lớn thứ 25 của Hoa Kỳ, nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, mức sống cao và nền văn hóa thuần Mỹ. Mỗi năm trường có 2 kỳ nhập học là Kỳ mùa thu  (tháng 8) và Kỳ mùa xuân (Tháng 12).

St. Thomas More chú trọng chương trình trung học từ lớp 9 tới lớp 12, có đội ngũ giảng viên có nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình đào tạo của trường cũng đa dạng, phù hợp với định hướng khác nhau của sinh viên:

1)      Chương trình cơ bản (Project – Based Learning (PBL): là chương trình chuẩn cuả trường đào tạo kiến thức và kỹ năng cho học sinh để bước chân vào trường đại học danh tiếng. Chương trình này đặc biệt khi sỉ số lớp học rất thấp với tỷ lệ tương tác với giáo viên là 1:12, giúp học sinh tương tác và đạt được kết quả cao nhất.

2)      Chương trình nâng cao sẽ giúp học sinh có thể học ngoài các kiến thức chính thì sẽ là các chứng chỉ liên quan đến ngành học mong muốn và có thể chuyển tiếp các chứng chỉ này khi vào học ở các trường đại học sau này.

3)      Chương trình ghi danh đồng thời cho phép học sinh của STM theo học những môn học có trình độ đại học và nhận đồng thời tín chỉ đại học và trung học. Các chứng chỉ này sẽ được chuyển tiếp vào hầu hết các trường đại học trên toàn nước Mỹ.

** Chi phí: Học phí của trường ở mức trung bình đi kèm với chất lượng đào tạo đảm bảo. Mức học phí khoảng 388 triệu đồng/một năm học. Ngoài ra, học sinh sẽ được ở nội trú trong trường với chi phí kí túc xá, ăn uống, đi lại, bảo hiểm và các chi phí khác. Trung bình tổng chi phí cho một năm học sẽ khoảng 1 tỷ 80 triệu đồng/một năm.

Đặc biệt, trong năm 2019, St. Thomas More cung cấp cho học sinh rất nhiều mức học bổng với giá trị lớn. Các mức học bổng này sẽ được trao hằng năm nếu học sinh có thể duy trì học lực tốt.

  • Học bổng 117,5 triệu – 164,5 triệu đồng mỗi năm
  • Học bổng 164,5 triệu – 235 triệu đồng mỗi năm
  • Học bổng 235 triệu- 263 triệu đồng mỗi năm
  • Học bổng 263 triệu – 376 triệu đồng (100% học phí) mỗi năm

Cùng nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên khi đạt được học bổng.