Học Bổng Lên Đến 75% Học Phí & 25% Phí Ở KTX Trường New England College (NEC)

– Bạn muốn du học tại những tiểu bang có những thành phố nhộn nhịp của nước Mỹ?
– Bạn đang phân vân chi phí học tập bậc Đại học/ Thạc sỹ ở các tiểu bang thuộc bờ Đông nước Mỹ?

Du học Lữ hành Saigontourist mang đến cho bạn cơ hội được học tại New England College – một trong những ngôi trường nằm gần các thành phố náo nhiệt nhất nước Mỹ với mức học phí hợp lý. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội có được học bổng khoảng 591 triệu đồng/ năm tại trường với những yêu cầu không quá gắt gao so với các trường Đại học khác cùng khu vực.

Giới thiệu:
– Tọa lạc trên khuôn viên 220 hecta của khu vực Henniker – bang New Hampshire, trường NEC chỉ cách thành phố Boston náo nhiệt 90 phút đi xe buýt, 30 phút đến thành phố Manchester, New Hampshire.
– Trường NEC xây dựng nền giáo dục dựa trên nền tảng sáng tạo, kinh nghiệm học tập.
Vì sao nên chọn trường NEC:
– 60% số lượng sinh viên là du học sinh quốc tế, giúp cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận với một môi trường đa văn hóa.
– Đem đến hơn 1.000 cơ hội thực tập mỗi năm dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.
– Cơ hội học thạc sỹ với khối ngành STEM (Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán), giúp cho sinh viên có cơ hội được ở lại Mỹ làm việc lên đến 36 tháng sau khi tốt nghiệp.
– Khóa tiếng Anh tăng cường, hỗ trợ cho sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS hay TOEFL hoặc chưa đạt yêu cầu đầu vào.

 

Chi phí, học bổng:
 Học bổng lên đến 591 triệu đồng/ năm, để học tập và sinh sống tại một trong những thành phố náo nhiệt nhất nước Mỹ, với mức học phí (sau khi trừ học bổng) chỉ khoảng 227 triệu đồng/ năm và chi phí ăn ở khoảng 295 triệu đồng/ năm, tương đối thấp hơn so với các thành phố khác ở bờ Đông nước Mỹ. Học bổng này được gia hạn hàng năm, cho đến 4 năm Đại học, tổng trị giá lên đến 2 tỷ 365 triệu đồng học phí và ăn ở tại ký túc xá.
Yêu cầu để xét học bổng: điểm thi IELTS 5.5 trở lên và đạt kết quả học tập bậc THPT từ 8.0 trở lên.

 

Như vậy, nếu đạt được học bổng, học sinh chỉ cần trả chi phí một nửa nhưng vẫn được trải nghiệm đầy đủ chương trình học đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập và nghề nghiệp rộng mở tại bờ Đông nước Mỹ.