Đại Học Curtin – Cơ Sở Singapore

Cơ sở chính

Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Thương xá Bentley nẳm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth , phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diện tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.

Chi nhánh Singapore

Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008.

Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, phương pháp giảng dạy đổi mới, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và cũng là những người chuyên nghiệp đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust . Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

Khoa kinh tế của trường Đại Học Curtin được công nhận là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự chính thức công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh mà đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường và chương trình kinh doanh muốn đạt được.

Các khóa chuyên ngành được khai giảng 3 học kì trong một năm vào tháng 3, 7 và 11

Trường có chương trình Anh Ngữ đối với các học sinh chưa có IELTS.

Học phí chương trình cao đẳng dao động trong khoảng  230 – 290 triệu/khóa. Ngoài ra, Học phí chương trình Đại Học xấp xỉ 880 triệu/khóa. Chi phí ăn ở tại Singapore khoảng 150 triệu – 230 triệu/năm

Như vậy, chi phí du học tại Singapore rẻ hơn rất nhiều so với chi phí du học tại Úc, trong khi đó, học sinh vẫn được cấp bằng tốt nghiệp của Đại Học Curtin và tận hưởng môi trường học tập đẳng cấp chẳng khác nào du học tại Úc thật sự.