Học Trung Học Tại Philippines Cùng Trường SMEAG Global School

SMEAG Global School là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất Philippines. Trường sở hữu một hệ thống giáo dục đồ sộ với tổng cộng 4 cơ sở tại Cebu và Tarlac ở Philippines. Cả Cebu và Tarlac đều là những tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất Philippines. Vị trí thuận lợi của trường nằm trong hai tỉnh này tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp xúc với nền kinh tế hiện đại và nếp sống tiện nghi ngay từ khi còn trung học. SMEAG Global School cung cấp các chương trình học tập có tiêu chuẩn giáo dục quốc tế với sự hợp tác lâu năm với ACT, Hội đồng Anh, ETS, Cambridge English Language Assessment – Đại học Cambridge (CELA).

SMEAG có hệ thống khuôn viên, cơ sở vật chất, phòng học, hội trường có thể chứa khoảng 1.000 học sinh cùng một lúc. Với cương vị là tổ chức giáo dục lớn nhất ở Philippines, những năm vừa qua, SMEAG chào đón hơn 50 phần trăm học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Thái Lan, Mông Cổ…

Chương trình giảng dạy tại trường được thiết kế vô cùng chặt chẽ và phù hợp, hòa quyện trong một môi trường học thuật năng động, đầy tính hỗ trợ và phát triển tư duy. Các bài tập thực hành tại trường được thiết kế để phản ánh chính xác nhất những lý thuyết học tập, những nghiên cứu được thực hiện, những kỹ năng cần thiết cho học sinh để đáp ứng sứ mệnh toàn cầu. Các lớp học tại trường chú trọng đến sự tương tác giữa giảng viên với học sinh và giữa học sinh với nhau, giúp các em rèn luyện tinh thần hợp tác và làm việc nhóm – điều mà thường rất yếu ở học sinh Việt Nam. Chính vì vậy, đa số học sinh tốt nghiệp tại SMEAG đồng ý rằng, quảng thời gian học tập tại trường đã và sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của họ sau này.

Không những vậy, SMEAG Global School được mệnh danh là một trong những thiên đường đào tạo tiếng Anh nổi tiếng ở Philippines và khu vực châu Á. Trường nổi tiếng với các hoạt động ngoại khóa, trại hè tiếng Anh giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh. Môi trường lý tưởng được trường tạo ra là nơi các em thỏa sức thể hiện bản thân, giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế.

 

** Học phí: Học phí của trường được đánh giá là khá rẻ, mức học phí một năm chỉ dao động trong khoảng  $16.000 PHP, chi phí này đã bao gồm phí ký túc xá.

** Học bổng: Học bổng hỗ trợ có thể lên đến $2.400 PHP dành cho học sinh đạt yêu cầu của trường.