Lựa Chọn Hàng Đầu Dành Cho Du Học Bậc THPT Tại Canada Trường Upper Madison College (UMC Highschool)

Bạn đang có dự định đi du học bậc THPT tại Canada và mong muốn tìm được một ngôi trường vừa uy tín với kết quả đầu ra thật tốt lại vừa tọa lạc ở thành phố Toronto – Trung tâm kinh tế lớn nhất Canada? Tiếng Anh của bạn chưa tốt và bạn đang cần một ngôi trường vừa đảm bảo chất lượng đào tạo chính khóa lại vừa có thể học bổ túc chương trình tiếng Anh song song, đăng ký nhập học bất cứ lúc nào cũng được? Upper Madison College (gọi tắt là UMC) là một trong số vài trường Trung học hiếm hoi tại Canada có thể đáp ứng hoàn hảo tất cả các tiêu chí trên.

 

UMC tọa lạc tại North York – một quận phía Bắc của thành phố Toronto, cách trung tâm Toronto khoảng 20 phút đi xe. Trường nằm ở một trong những khu vực đa dạng nhất của Toronto – ngay trong phố chính và trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, được bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và nhà hát.

 

Tại UMC, 95% học sinh ra trường đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University … và 100% học sinh đủ điều kiện được chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn Canada. Những con số biết nói đủ chứng minh cho các vị phụ huynh và các bạn học sinh thấy được chất lượng giáo dục vượt trội tại UMC High School. Chính vì vậy mà chương trình bậc THPT (lớp 9 – 12) tại UMC đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Trường còn có nhiều ưu điểm nổi trội mà rất ít trường THPT tại Canada cung cấp được như: dịch vụ dạy kèm cá nhân, nhân viên nhà trường nhiệt tình hổ trợ 24/7 và có thể nói được nhiều thứ tiếng kể cả tiếng Việt, có các chuyên gia tư vấn hổ trợ cho học sinh trong các vấn đề về học tập, lựa chọn môn học, định hướng, chuẩn bị hồ sơ vào Cao đẳng/Đại học và cả các vấn đề về cuộc sống khi xa nhà.

Kỳ nhập học THPT: Trường tuyển sinh quanh năm, học sinh có thể yên tâm đăng ký nhập học vào bất kỳ học kỳ nào trong năm cũng được

  1. Kỳ mùa thu: Tháng 9-12
  2. Kỳ mùa đông: Tháng 1-2
  3. Kỳ mùa xuân: Tháng 3-6
  4. Kỳ mùa hè: Tháng 7-8

Điều kiện đầu vào: Tất cả các học sinh Việt Nam đang học từ lớp 8 trở lên, không yêu cầu Ielts.

Học phí và sinh hoạt phí tại UMC: được đánh giá là “hợp túi tiền” với nhiều bậc phụ huynh hơn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mĩ.

Học phí THPT khoảng 300 triệu đồng/năm + chi phí ăn ở khoảng 258 triệu/năm 

Trường cũng có hệ thống giới thiệu nhà homestay uy tín và cung cấp dịch vụ ký túc xá chất lượng cao bao gồm ăn uống + xe đưa đón học sinh đến trường, tùy phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Do lịch học linh động và có đến 3 học kỳ trong năm, học sinh tại UMC hoàn toàn có thể rút ngắn chương trình học trung học 4 năm (từ lớp 9 – 12) còn 2,5 năm tùy theo năng lực và nhu cầu của học sinh.

Ngoài cơ sở chính tại thành phố Toronto (Ontario), trường còn có 1 khu học xá khác tọa lạc tại thành phố Montreal (Quebec) với chất lượng đào tạo và trải nghiệm tương đương.