Miễn Học Phí Trại Hè 2018 Tại Mỹ Khi học CATS Academy Boston

Miễn học phí trại hè 2018 Tại Mỹ cho hai khóa Stem Program Và Ivy Leadership Program cho học sinh nhập học đợt 09/2018 Tại Cats Academy Boston sau khi kết thúc trại hè.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Boston là nơi tọa lạc của hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Là một thành phố toàn cầu, Boston là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới và là nhà của nhiều công ty lớn về khoa học, công nghệ. Trong năm vừa qua, học sinh trường CATS Academy Boston được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, tập đoàn iRobot;


Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học; CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc trong năm 2017 và 74% học sinh đạt học bổng Đại học.

 

Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học;

Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ… Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn 1 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Tổng chi phí cho một năm học khoảng 1 tỷ 300 triệu đồng, bao gồm học phí, ăn ở tại ký túc xá/ homestay, sách giáo khoa, bảo hiểm y tế và phí tham quan hoạt động ngoại khóa. Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và cơ hội vào các trường đại học tốt sau khi tốt nghiệp, CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 1/2018. Chi phí học tập chỉ còn khoảng 511 triệu đồng nếu học sinh tự túc được việc ăn ở với người thân và đạt học bổng 50% học phí. Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên. Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Văn phòng Du học Lữ hành Saigontourist.

Trường CATS Academy Boston cung cấp 2 chương trình du học hè hấp dẫn là STEM PROGRAM và IVY LEADERSHIP PROGRAM:
. Chương trình kéo dài 1, 2, 3 hoặc 4 tuần tùy vào nhu cầu của học sinh
. Học sinh học và ăn ở trong ký túc xá của trường
. Ngày bắt đầu: Từ 8/7/2018 đến 05/08/2018
. Chi phí: khoảng 45 triệu đồng/tuần (bao gồm phí chương trình, ăn ở, đưa đón sân bay)

Trong chuyến du học hè này, các em du học sinh (từ 14 – 17 tuổi) sẽ có cơ hội tìm hiểu các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và khám phá thành phố Boston, tham quan các trường Đại học danh tiếng của Mỹ như Harvard, MIT, ..Đồng thời, các em cũng được trải nghiệm môi trường học tập thực sự tại trường trung học nội trú danh tiếng cua Mỹ và chuẩn bị cho kỳ thi SAT, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, học sinh có cơ hội được HOÀN PHÍ chi phí du học hè nếu học sinh đăng ký nhập học trung học vào trường CATS Academy sau khi tham gia khóa du học hè.