Nhật Ngữ First Study Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Nhật

Trường Nhật ngữ First Study có trụ sở chính đặt tại thành phố Osaka, là thành phố lớn thứ hai tại Nhật. Trường nằm gần thành cổ Osaka, cảnh quan xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất tại xứ sở hoa anh đào. Osaka là thành phố có nền kinh tế phát triển, đầy tiện nghi và khá dễ sống, và trị an rất tốt.


First Study tự hào là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tuyệt vời nhất. Học sinh của First Study được đánh giá cao bởi khả năng tự lập, tự học và sự nỗ lực vượt bậc để đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ, giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tận tụy và năng động.
Chính vì thế, chất lượng giáo dục của First Study ngày càng tăng lên, số lượng các bạn học sinh đặc biệt là học sinh Việt Nam – một đất nước không hề có hệ thống Hán tự, đạt được N1, N2 cũng ngày càng nhiều.


First Study là trường Nhật ngữ có khả năng hỗ trợ sinh viên tốt nhất tại Nhật Bản. Những hỗ trợ tích cực của trường trong vấn đề giao thông, hành chính và y tế giúp ích rất nhiều cho các du học sinh Việt Nam, đặc biệt là khi các bạn mới qua Nhật – chưa thông thạo ngôn ngữ và văn hóa ở đất nước này.

First Study tự hào về khả năng giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh học tại trường. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể được giới thiệu việc làm ngay lập tức và đi làm trong vòng một tháng. Các đối tác của trường là bên cung cấp việc làm thêm cho học sinh nên các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ an toàn cũng như môi trường làm việc. Mức lương làm việc lên đến 28 triệu đồng/ tháng.

Khác với các trường Nhật ngữ khác, First Study hướng dẫn rất kĩ về những quy định và văn hóa Nhật cho các bạn du học sinh cũng như tổ chức các lớp học ngoại khóa miễn phí để các bạn du học sinh tìm hiểu về văn hóa Nhật. Am hiểu về văn hóa sẽ giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập hơn, dễ sống hơn. Hiểu biết về các quy định, văn hóa Nhật, kết hợp với sự hỗ trợ kiểm soát thời gian làm thêm của trường, việc xin Visa Nhật sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho các bạn – đây cũng là một trong những lợi thế lớn của học sinh First Study so với các bạn du học sinh khác!


Đối với các bạn học sinh có mong muốn học lên và thi vào các trường công lập tại Nhật, First Study chính là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn khi tiền thân của trường là một trung tâm luyện thi nổi tiếng. Bởi vậy, học sinh tại trường có thể tham dự các lớp học ôn luyện thi miễn phí và có chất lượng ngay tại trường mà không cần phải tốn phí ôn luyện tại bất kì trung tâm nào khác.

Đặc biệt, First Study còn cung cấp khóa tiếng Nhật giới thiệu việc làm dành cho ngành điều dưỡng, hộ lý. Sau khi có bằng tại trường, học sinh được học tiếp lên trung cấp/ cao đẳng với học bổng toàn phần. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp ngành này có việc làm là 100%. Mức lương thực tập lên đến 44 triệu đồng/ tháng!

**Học phí: First Study là trường duy nhất cho phép đóng học phí hàng tháng, mức học phí của trường được đánh giá là khá rẻ. Mức lương làm thêm hàng tháng của học sinh dư khả năng chi trả cho học phí và những chi phí sinh hoạt trong tháng đó, chưa kể đến số tiền dư ra các bạn có thể tiết kiệm hoặc mua sắm thiết bị, đồ dùng cá nhân.