Northeastern University – Du Học Mỹ Chi Phí Thấp

“Giấc mơ Mỹ” đang chờ đợi nhưng bạn lại băn khoăn chưa biết ngôi trường nào ở Mỹ sẽ chắp cánh cho mình?
Vậy hãy cùng Du học Lữ hành Saigontourist điểm qua trường Northeastern University, Boston – một trong những ngôi trường được sinh viên quốc tế ưu tiên lựa chọn hiện nay với chất lượng đào tạo cao và chi phí hợp lí.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston – Massachusetts, nơi được xem lại cái nôi văn hóa lịch sử của Hoa Kì, Northeastern University đã góp phần làm nên cái tên “thủ đô học thuật” của nơi đây. Northeastern University nằm trong top 40 trường đại học tốt nhất nước Mỹ theo đánh giá của U.S News & World Report cùng với những trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT (Massachusetts Institute of Technology) hứa hẹn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo bậc nhất cùng đời sống sinh viên phong phú, đầy trải nghiệm.

 

Sinh viên được thỏa sức lựa chọn những chuyên ngành mà mình mong muốn tại Đại học Northeastern khi trường có tới hơn 175 chuyên ngành, 8 nhóm ngành và chương trình cùng với hơn 120 chuyên ngành kết hợp. Các ngành học đa dạng từ khoa học tự nhiên như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử, Kỹ sư xây dựng,…cho tới văn hóa xã hội như Đồ họa, Thanh nhạc, Thiết kế và Truyền thông,…Sinh viên quốc tế cũng rất quan tâm đến các ngành học về Kinh tế của trường như Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán Kiểm toán,…vì những kiến thức thực tế và tính ứng dụng cao.

 

Mỗi chương trình học có thể kéo dài từ 4 đến 5 năm tùy theo lộ trình mà sinh viên lựa chọn. Các bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp cho mình chương trình học phù hợp và nhanh chóng nhất. Kì nhập học mỗi năm được sắp xếp vào 4 mùa với kì mùa xuân, kì mùa hạ, kì thu và kì mùa đông. Tổng mức học phí mỗi kì học ở Northeastern University vào mức xấp xỉ 315,000,000 VNĐ và mức đặt cọc cho trường là 23,500,000 VNĐ mỗi kỳ.

 

Quá trình học ở Northeastern University được đánh giá là ngắn gọn, tiết kiệm chi phí cho du học sinh, đặc biệt là ở thành phố có mức sống và chi phí nhà ở khá cao như Boston. Hơn nữa, để giảm gánh nặng cho sinh viên quốc tế, Northeastern University cũng có những chương trình học bổng cho chương trình cử nhân dành cho những sinh viên tài năng. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học tại Northeastern, sinh viên được giảm 25% học phí cho chương trình chứng chỉ tốt nghiệp hoặc bằng thạc sĩ.