Du học Lữ hành Saigontourist

Du học cùng Lữ hành Saigontourist

Home Trang chủ

Giới thiệu

Chúng tôi giúp học sinh các bước săn học bổng lên đến 100% học phí dành cho các bạn xuất sắc cũng như tìm trường học phù hợp cho các em.

Thủ tục du học

Việc nghiên cứu xem phải làm những gì và phải bắt đầu từ đâu luôn khiến các bạn cảm thấy hoang mang

5 Lí do chọn Lữ hành Saigontourist

Hãy để dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Lữ hành Saigontourist chăm sóc ước mơ du học của bạn nhé.

Giới thiệu về Du học Lữ hành Saigontourist

Phòng Du Học Lữ hành Saigontourist đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn du học. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của Quý Phụ huynh và các bạn học sinh do đó chúng tôi thấu hiểu những tâm tư và tình cảm của Quý Phụ huynh trước một quyết định lớn lao là tìm cho học sinh mình một nơi học tập đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý vị Phụ huynh, những thông tin, kiến thức cơ bản và cần thiết để có thể hiểu, chia sẻ và góp ý trong việc lựa chọn một điểm đến du học, một khóa học và một trường học phù hợp nhất với học sinh…..

Giàu Kinh Nghiệm

15 năm đồng hành cùng các em học sinh, chúng tôi luôn nắm rõ quy trình, thủ tục và các tips để visa nhanh có kết quả

Tư vấn chuyên sâu

Chúng tôi đảm bảo mỗi em học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin phù hợp với nhu cầu, tài chính và con đường nghề nghiệp trong tương lai

Tận tâm chăm sóc

Thấu hiểu nỗi lo lắng của Phụ Huynh khi lần đầu chắp cánh ước mơ cho con, chúng tôi cam kết học sinh sẽ được hưởng những gì tốt đẹp nhất.
Business-Boosting-Image
Startup Funding

Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết

  • Thấu hiểu nhu cầu của Học Sinh và sự lo lắng của Phụ Huynh
  • Đa dạng phương án học tập khác nhau cho Học Sinh lựa chọn
  • Dịch vụ trọn gói – lâu dài – uy tín – không phát sinh chi phí là phương châm của chúng tôi

Chúng tôi kết nối với các trường hàng đầu

Mối liên kết trên toàn thế giới cung cấp sự đa dạng và chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế

Điểm Đến Du Học

Với mạng lưới các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học phủ khắp các khu vực lãnh thổ của các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ,… Chúng tôi dễ dàng tìm được trường học cho bạn phù hợp với các nhu cầu và mong muốn của bạn và bậc phụ huynh.

Du Học Mỹ

Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học Mỹ

Nền giáo dục Hoa Kỳ, một nền giáo dục lớn, năng động và đa đạng nhất thế giới với vô số những lựa chọn và cơ hội theo học những chương trình học nổi tiếng. Trong số 10,000 trường học và gần 500 ngành học khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự bối rối.

Du Học Canada

Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học Canada

Đến với Xứ sở Lá Phong đỏ, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại những thành phố xinh đẹp cùng với chất lượng giáo dục đáng ngưỡng mộ. Hơn nữa, cơ hội định cư đang mở rộng ra trước mắt đối với những sinh viên xuất sắc và có lộ trình học rõ ràng

Du Học Úc

Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học Úc

Úc luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho top những trường Đại Học tốt nhất thế giới, một môi trường học tập và nghiên cứu đầy năng động và sáng tạo thể hiện qua lối kiến trúc độc đáo, hiện đại của những khu học xá và những bãi tắm cát vàng trải dài trên khắp nước Úc.

Tại Sao Khách Hàng Chọn Chúng Tôi

Trong lần đầu tìm hiểu, các bạn sẽ phải đối mặt với 1 núi hồ sơ, giấy tờ, biểu mẫu mà các bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và 1001 câu hỏi “Làm thế nào?”. Hãy để dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Lữ hành Saigontourist chăm sóc ước mơ du học của bạn nhé.
9

Những con số biết nói!

Chúng tôi hỗ trợ cho hàng trăm Du học sinh hàng năm và là đối tác với hàng ngàn trường học trên toàn thế giới.

Tỉ Lệ Đậu Visa

Mỹ
Canada
Úc
New Zealand
Singapore

Hơn 3000 Đối Tác Giáo Dục Chất Lượng Hàng Đầu Trên Toàn Thế Giới

Ý kiến khách hàng

Home-5-Team-Image

Tin tức

Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật thông tin học bổng cùng với những tin tức về thị thực du học, thị thực du lịch của phụ huynh một cách chi tiết, chính xác và update nhất

Cuộc Sống Du Học Sinh