Du học Lữ hành Saigontourist

Du học cùng Lữ hành Saigontourist

Home Trang chủ 5 LÝ DO CHỌN DU HỌC LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải cùng những lo âu, những thắc mắc mà các học sinh phải đối mặt trong việc chọn trường, chọn ngành, cách tính toán các chi phí sao cho hợp lý. Thêm vào đó là thủ tục xin visa ngày càng khó khăn và các tips để visa nhanh có kết quả. Trong lần đầu tìm hiểu, các bạn sẽ phải đối mặt với 1 núi hồ sơ giấy tờ biểu mẫu mà các bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và 1001 câu hỏi “Làm thế nào?”. Hãy để dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Du học Lữ hành Saigontourist chăm sóc ước mơ du học của bạn nhé.

1. THƯƠNG HIỆU UY TÍN & CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chắc hẳn thương hiệu Lữ Hành Saigontourist không còn xa lạ với các bạn nữa. Là một thương hiệu quốc gia, đứng đầu trong hoạt động lữ hành tại Việt Nam  chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và chất lượng. Lĩnh vực du học thuộc thương hiệu Saigontourist là một lĩnh vực hoạt động vô cùng năng động và uy tín khi đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn du học sinh thành công trong bước đường tương lai

  1. ĐA DẠNG CÁC NGUỒN CUNG CẤP KHÓA HỌC

Khi các bạn chọn du học và hình thức ăn ở là tại nhà người thân. Bạn sẽ không thể hình dung được khu vực đó gần những trường học nào, cách nhà người thân bao xa, trường đó có chất lượng hay không,… Rất nhiều câu hỏi được đưa ra khi một học sinh chọn quyết định du học. Nhưng đây hoàn toàn không còn là vấn đề khi bạn chọn du học cùng Lữ hành Saigontourist. Với mạng lưới các trường trung học, cao đẳng, đại học phủ khắp các khu vực lãnh thổ của các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand,… Chúng tôi dễ dàng tìm được trường học cho bạn phù hợp với các nhu cầu và mong muốn của bạn và bậc phụ huynh. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ lựa chọn các trường học chất lượng nhưng phù hợp với khả năng tài chính của gia đình học sinh.

  1. TỈ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm cũng như am hiểu các kiến thức và quy trình xin visa cho học sinh, chúng tôi khá thành công trong việc tư vấn các thủ tục xin visa du học ngắn và dài hạn cho học sinh. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các thủ tục xin visa du lịch cho phụ huynh đi thăm con hoàn toàn miễn phí (theo các chương trình ưu đãi đi kèm).

  1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Du học Lữ hành Saigontourist quản lý nhiều nguồn học bổng có giá trị lên đến 100% dành cho các em học sinh có khả năng xuất sắc cả về học vấn lẫn các hoạt động văn hóa thể dục thể thao. Các bằng chứng về học lực, chứng chỉ Tiếng Anh và các hoạt động văn thể mĩ cần được cung cấp cho Nhà trường vào thời điểm xét Thư Chấp Thuận Nhập Học.

  1. DỊCH VỤ HỖ TRỢ TĂNG THÊM

Ngoài các dịch vụ liên quan đến thủ tục xin hồ sơ du học thì chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như vé máy bay, bảo hiểm, các chương trình tham quan trường học kết hợp du lịch và thăm con cái, chương trình hỗ trợ tìm chỗ ở cho du học sinh,…