Du học Lữ hành Saigontourist

Du học cùng Lữ hành Saigontourist

Home Trang chủ TÌM HIỂU CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ THỦ TỤC DU HỌC CÙNG LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Các bạn học sinh ắt hẳn rất hoang mang trong vấn đề chuẩn bị cho hành trang du học của mình. Việc nghiên cứu xem phải làm những gì và phải bắt đầu từ đâu luôn khiến các bạn cảm thấy nhức đầu. Hãy đồng hành cùng Phòng Du Học Lữ Hành Saigontourist và để chúng tôi giúp đỡ bạn trong chặng đường du học sắp tới

Bước 1:  Chọn trường và ngành đúng nhu cầu

Các bạn học sinh nên tìm hiểu kỹ về ngành học yêu thích cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp để giúp các bạn hiểu hơn về ngành học cũng như nghề nghiệp trong tương lai. Quá trình tìm hiểu ngành này rất quan trọng vì nó giúp học sinh quyết định ngành học nào thì phù hợp với bản thân.

Nếu chưa lựa chọn được ngành, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.

Bước 2: Tiến hành thủ tục xin trường

Bộ phận tư vấn viên của Du học Lữ hành Saigontourist sẽ giúp các học sinh trong khâu điền đơn, dịch thuật, chuẩn bị giấy tờ nộp cho trường, các khâu như hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh đóng phí đặt cọc cho trường để xin Thư chấp thuận,…

Bước 3: Xin visa

Sau khi có Thư Chấp Thuận nhập học của trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phụ huynh và học sinh chuẩn bị giấy tờ nộp hồ sơ xin visa và luyện phỏng vấn (nếu có). Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ xin visa du lịch miễn phí cho phụ huynh đưa con đi học.

Bước 4: Chuẩn bị hành trang lên đường

Sau khi nhận được thông tin visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phụ huynh và học sinh các dịch vụ phụ thêm như vé máy bay, bảo hiểm, nhà ở, mở tài khoản ngân hàng,… Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn thêm thông tin tổng quan dành cho các tân sinh viên trong những ngày đầu tiên bước chân vào môi trường sống mới.

Bước 5: Hỗ trợ chuyển trường nếu có

Trong quá trình học tập, nếu học sinh cần chuyển trường hoặc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn. Chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ thủ tục giấy tờ cho học sinh miễn phí. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi bắt đầu từ khi học sinh tư vấn ngành học/trường học lần đầu tiên cho đến khi học sinh tốt nghiệp và đi làm. Vì vậy, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nhé.

Hãy nhớ rằng chúng tôi luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.