Du học Lữ hành Saigontourist

Du học cùng Lữ hành Saigontourist

Home Trang chủ TỔNG QUAN DU HỌC LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Chúng tôi tự hào đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các dịch vụ du học cho học sinh đến các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ,… và các nước trong khu vực Châu Á như Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Chúng tôi giúp học sinh các bước săn học bổng lên đến 100% học phí dành cho các bạn xuất sắc cũng như tìm trường học phù hợp cho các em. Với nhiều năm kinh nghiệm, Văn Phòng Du Học Lữ Hành Saigontourist thấu hiểu tâm lý lo lắng cho những ngày tháng con sống xa gia đình của các bậc phụ huynh, chúng tôi dành trọn tâm huyết để chắp cánh cho ước mơ du học của các em thành hiện thực. Với uy tín của công ty Lữ hành Saigontourist, thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn trung thành với các nguyên tắc về đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả dịch vụ cao nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi cũng là đại diện của hơn 3000 trường Đại học, Cao đẳng, Trung Học và các Trung Tâm Ngoại Ngữ trên toàn thế giới, là đối tác tin cậy của các tổ chức gíao dục lớn, là đại diện tuyển sinh của các trường nước ngoài tại Việt Nam nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất cho học sinh và phụ huynh. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói với chi phí phù hợp theo nguyện vọng của học sinh và gia đình.

Chúng tôi cung cấp các khóa học ngắn hạn như Du học ngôn ngữ, Du học hè, Du học theo nhóm, cho đến các chương trình học dài hạn như Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Cao đẳng cộng đồng, Cao đẳng nghề, Đại học và Sau đại học.

Chúng tôi tận tâm hỗ trợ dịch vụ trọn gói từ lúc tư vấn cho học sinh đến khi học sinh rời khỏi ghế nhà trường như:

  • Tư vấn chọn trường, ngành học, xin thư nhập học
  • Sắp xếp chỗ ăn ở theo nguyện vọng của học sinh và gia đình
  • Hỗ trợ xin visa du học cho học sinh và visa du lịch cho phụ huynh thăm con
  • Hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm
  • Sắp xếp đưa đón sân bay, hướng nghiệp trước khi đi du học
  • Hỗ trợ đổi trường, chuyển ngành, chuyển tiếp lên cấp học cao hơn
  • Hỗ trợ gia hạn thị thực khi hết hạn cho học sinh miễn phí

Ngoài ra, Văn phòng Du học Lữ hành Saigontourist còn có dịch vụ “School Visit – Thăm Trường”. Với chương trình này, học sinh có thể kết hợp thăm trường khi đăng kí tour du lịch nước ngoài tại Công ty Lữ Hành Saigontourist.

Hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học của mình.